Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản ( 1973 -2018)

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Trương Việt đã đến tham dự và chúc mừng kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ Việt Nam – Nhật Bản diễn ra tối ngày 21/9/2018 tại TP. HCM.

alt-Công ty cổ phần Trương Việt

(Ông Trương Thế Quốc (Chủ tịch HĐQT Cty CP Trương Việt bắt tay thân mật với Ngài Hạ Nghị sỹ Nhật Bản Yoichiro Aoyagi)

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản ( 1973 -2018), ngày 21/9/2018 tại Tp Hồ Chí Minh, Lê Minh – Hoàng Thái – Trương Thế Quốc và nhóm những người bạn Việt Nam đã Vinh dự được đón tiếp Ngài Hạ Nghị sỹ Nhật Bản Yoichiro Aoyagi, Ngài Jun – Ichi – Kawaue Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản và đoàn nghệ thuật truyền thống được thành lập cách đây 250 năm của Nhật Bản cùng với các doanh nhân Nhật Bản tháp tùng đoàn.

alt-Công ty cổ phần Trương Việt

alt-Công ty cổ phần Trương Việt

(Các doanh nhân Việt Nam – Nhật Bản cũng chụp hình lưu niệm)

Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức trang trọng, ấm áp và thắm tình hữu nghị. Cũng trong buổi gặp mặt, mọi người đã được thưởng thức những bài hát, điệu múa Nhật Bản, Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc của hai Quốc gia, hai nền văn hoá. Ngài Hạ nghị sỹ phát biểu tin tưởng rằng, mối quan hệ hữu nghị đoàn kết, gắn bó, lâu bền giữa hai đất nước sẽ ngày càng được thắt chặt, ngày càng sâu sắc và bền vững hơn bao giờ hết. Các doanh nhân Việt Nam – Nhật Bản cũng đã giao lưu, trao đổi và tìm kiếm những cơ hội làm ăn, đầu tư, hợp tác … với mong muốn những hợp tác về kinh tế cũng như giao lưu, trao đổi về văn hoá giữa hai đất nước ngày càng phát triển, cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực tiễn, hiệu quả….

alt-Công ty cổ phần Trương Việt

(Giao lưu văn hoá của các nghệ sĩ đến từ đất nước mặt trời mọc)

Bài hát Heal the world với những ca từ hết sức có ý nghĩa ” Có một nơi trong tim bạn, mà tôi biết đó là nơi yêu thương ngự trị…” đã khép lại buổi gặp mặt, để lại trong lòng mọi người tham dự nhiều cảm xúc, hạnh phúc… khó quên!

Bình luận