Công ty CP Trương Việt đón tiếp Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 15/12/2018, Công ty CP Trương Việt đã đón tiếp Ông Jeong Woo Jin Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, Tổng Giám đốc Trương Thế Quốc, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty CP Trương Việt đã chào đón và có lời chúc mừng chân thành đến Ông Jeong Woo Jin, giới thiệu đến Ông về chức năng, nhiệm vụ của Công ty CP Trương Việt .

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 15/12, Ban Lãnh đạo Công ty CP Trương Việt đã hội kiến  Ông Jeong Woo Jin. Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi hội kiến, Ông Jeong Woo Jin hoan nghênh Công ty CP Trương Việt đã đóng góp cho nền nông nghiệp sạch – an toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học; đánh giá chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng chia sẻ góp ý thúc đẩy sản xuất nền nông nghiệp sạch – an toàn đối với con người.

Ông Jeong Woo Jin, chuyên trách về công tác Lãnh sự, Hành chính và Tài vụ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn đến CP Trương Việt vì hướng đến một nền nông nghiệp sạch – an toàn không sử dụng Phân bón vô cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, Tân Phó Lãnh sự cũng cho biết: phía Nông Dân Hàn Quốc cũng đang tìm hiểu các sản Phẩm phân bón hữu cơ và các sản phẩm nông nghiệp sạch và đề nghị Công ty CP Trương Việt hướng đến xuất khẩu qua Hàn Quốc.

Trong bối cảnh quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam – Hàn Quốc đã được nâng lên thành quan hệ đối tác chiến lược trong năm 2018 và ngày càng gắn bó sâu sắc hơn cùng đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo, Công ty Cp Trương Việt và Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng hy vọng có thể hợp tác nhiều hơn và thường xuyên hơn trong thời gian tới trong lĩnh vực nông nghiệp.

Ông Jeong Woo Jin gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Trương Việt đã nhiệt tình đón tiếp và tạo điều kiện tốt nhất trong lần gặp mặt này. Đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CP Trương Việt và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. HCM sẽ được tăng cường và phát triển trong thời gian tới. Phía lãnh sự quán sẽ đẩy mạnh vận động Hội Nông dân Hàn Quốc tìm hiểu sản phẩm Phân bón hữu cơ sinh học UP5 vào nông nghiệp sạch – an toàn với con người.

 

 

Bình luận