Buổi Thăm Quan và Làm Việc Của Công ty Trương Việt với Công ty LABIOFAM VIỆT NAM.

Ngày 14 – 02 vừa qua, tại nhà máy của Công ty LABIOFAM Việt Nam đặt tại Khu Công Nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Công ty CP Phân bón & Phát Triển Nông Nghiệp Trương Việt gồm có Ban giám đốc Chủ tịch HĐQT Trương Thế Quốc, Phó CTHĐQT Trương Quang Vinh đã đến thăm và làm việc với công ty Labiofam, được ban lãnh đạo của công ty Labiofam tại Việt Nam tiếp đón nồng nhiệt.

Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận tại buổi thăm quan và làm việc:

 

 

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty LABIOFAM Việt Nam đã giới thiệu về dây chuyền sản xuất của nhà máy và các sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Qua buổi làm việc này, Công ty Trương Việt được biết rõ hơn về các sản phẩm mà công ty LABIOFAM đã, đang và sẽ phát triển tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Tiếp theo đó là những chia sẻ giới thiệu các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học UP5 của Công ty Trương Việt hiện đang được rất nhiều bà con nông dân đón nhận, đặc biệt là ở khu vực ĐBSCL đang được sử dụng rất có hiệu quả trên cây lúa – cải thiện chất lượng nước nuôi tôm. Cũng trong buổi làm việc này, đôi bên đã có những trao đổi để vạch ra chiến lược hợp tác trong thời gian tới. Đồng thời, cả hai công ty đều mong muốn thông qua việc hợp tác này sẽ ngày càng thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Cuba.

 

Bình luận